POPS WORLDWIDE - LEADING DIGITAL ENTERTAINMENT IN SOUTHEAST ASIA
Blog

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’

Dù vượt mặt đàn anh Hoài Linh và đồng nghiệp Anh Đức để giành giải POPS 2017, Trường Giang vẫn bị các nghệ sĩ ‘chặt chém’ tơi bời trên sân khấu lễ trao giải.

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Nghệ sĩ cống hiến và Trường Giang nhận giải Kênh hài của năm – Ảnh: GIA TIẾN

Đêm nhạc hội trao giải POPS diễn ra tối 17-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với phần mở màn trẻ trung và sôi động của nhóm La La School qua ca khúc Giấc mơ âm nhạc.

Làm người dẫn chương trình, Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên anh dẫn dắt một chương trình trực tiếp nên khá hồi hộp. Và có lẽ vì vậy mà anh cũng liên tục bị các nghệ sĩ khách chọc ghẹo, “chặt chém” thay vì anh chọc ghẹo, “chặt chém” người khác như thường lệ.

Giải Dự án giải trí đột phá do Văn Mai Hương công bố và được trao cho nhóm La La School. Kênh La La School ra đời và đạt được nút bạc (có tối thiểu 100.000 lượt theo dõi) trong chưa đầy một tháng ra mắt.

Bị Trường Giang chọc ghẹo trong phần giới thiệu ca khúc Lâu đài cát, Văn Mai Hương không ngại “chặt” lại Trường Giang là vô duyên trên sân khấu khi cô đang chuẩn bị hát một ca khúc buồn mà anh lại cứ ép cô phải nói chuyện vui lên.

Bảo Anh đã vượt mặt Em gái mưa (Mr.Siro) và Vì anh là soái ca (Đàm Vĩnh Hưng) để chiến thắng ở hạng mục MV của năm với MV Sống xa anh chẳng dễ dàng, với hơn 50 triệu lượt xem chỉ trong hai tháng.
Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’ - Ảnh 2.

Nhóm La La School nhận giải Dự án giải trí đột phá.

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’ - Ảnh 3.

Ca sĩ Bảo Anh nhận giải MV của năm với MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

Xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Mãi mãi, Hà Anh Tuấn khiến khán phòng đầy tiếng hò reo. Đây là ca khúc lời Việt nhạc Hàn trong bộ phim Hàn Quốc Ước mơ vươn tới một ngôi sao nổi tiếng một thời qua phần thể hiện của ca sĩ, diễn viên Ahn Jae Wook. Rất lâu rồi không có ca sĩ Việt Nam nào thể hiện lại ca khúc này.

Sau phần trình diễn của Hà Anh Tuấn, người bạn thân trong nghề là người mẫu, diễn viên Thanh Hằng đã bất ngờ cầm ra chiếc cúp để trao giải Show âm nhạc truyền cảm hứng cho loạt chương trình See Sing Share cho anh. Từng đóng nhiều MV cho Hà Anh Tuấn, cả hai đã có màn đối đáp, trò chuyện rất thân tình, cũng như không quên hợp tác cùng “chặt” Trường Giang.

Thanh Hằng còn không quên “đá xéo” Trường Giang rằng muốn mượn điện thoại của cô để gọi điện cho Nhã Phương (người yêu của Trường Giang) hay Đức Phúc (chàng ca sĩ trẻ vừa “hạ đo ván” Trường Giang trong Ơn giời, cậu đây rồi!).

Sau khi nhận giải, Hà Anh Tuấn cũng tiết lộ ca khúc mà anh vừa thể hiện sẽ nằm trong dự án See Sing Share 2018 với thật nhiều ca khúc mà anh đã hát trong suốt thời thanh xuân.

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’ - Ảnh 5.

Thanh Hằng trao cúp Show âm nhạc truyền cảm hứng cho loạt chương trình “See Sing Share” cho Hà Anh Tuấn

Vượt qua Ghiền Mì Gõ và Monster NTN, FAP TV đã chiến thắng ở hạng mục Kênh giải trí của năm.

Kênh hài của năm thuộc về nghệ sĩ Trường Giang với rất nhiều nỗ lực của anh trong năm qua.

Giọng ca bolero triển vọng được trao cho Quỳnh Trang, thí sinh đầy tiềm năng của chương trình Solo cùng bolero đang diễn ra trên THVL.

Làm MC, Trường Giang bị khách mời ‘chặt chém’ - Ảnh 7.

Giải Giọng ca bolero triển vọng được trao cho Quỳnh Trang.

Và hạng mục cuối cùng – Nghệ sĩ cống hiến của năm đã thuộc về Đàm Vĩnh Hưng. Chia sẻ tại lễ trao giải, Đàm Vĩnh Hưng cho hay dù anh đã đoạt được rất nhiều danh hiệu nhưng vẫn rất “ham” giải thưởng và luôn nỗ lực không ngừng.

“Hưng làm việc điên cuồng vì đam mê của mình, vì khán giả, sự nghiệp của mình và vì gia đình mình” – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Trường Giang quả quyết nghệ sĩ chỉ có thể tỏa sáng khi phải gánh chịu nhiều buồn đau và hỏi liệu Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn khổ tâm vì chuyện gia đình. Đàm Vĩnh Hưng trả lời: “Sau lần quyết định công khai mình hết khả năng gánh nợ cho mẹ đi chơi bài đó, cả năm qua gia đình tôi được bình yên”.

Với khoảng 3.000 khán giả lấp đầy nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), đêm nhạc hội trao giải POPS Awards tưng bừng sức trẻ qua từng phần xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Quỳnh Trang, Mr. Siro, danh hài Trường Giang, bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Hà Mi, Bào Ngư, Ben Lee, Kutin, nhóm La La School…


Share on