POPS WORLDWIDE - LEADING DIGITAL ENTERTAINMENT IN SOUTHEAST ASIA
Blog

Trường Giang sẽ làm MC tại Đại nhạc hội POPS Awards 2017

Theo thông tin được chia sẻ trong họp báo vừa qua, bên cạnh việc có mặt trong top 3 có hạng mục giải thưởng Kênh Hài Của Năm, danh hài Trường Giang sẽ lần đầu tiên nhận làm MC (host) trong một chương trình trực tiếp với quy mô hơn 3000 khán giả và khách mời tại POPS Awards 2017 diễn ra vào ngày 17/1 tới.

img0195-1515183455786

Đây là lần đầu tiên Trường Giang làm MC cho một chương trình truyền trực tiếp

Nói về lần đầu thử sức dẫn chương trình đại nhạc hội được truyền trực tiếp trên các kênh kỹ thuật số Facebook, YouTube POPS Music và POPS TV, Trường Giang cho biết anh tự tin thử sức vai trò mới vì anh biết, khán giả luôn thương và ủng hộ mình dù có thể anh chưa phải giỏi trong vai trò đó. Anh hóm hỉnh nói thêm, “chưa giỏi chứ không phải là thảm họa nha”. Ngoài Trường Giang, đại nhạc hội POPS Awards sẽ có sự tham gia của những nghệ sĩ đình đám khác như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Quỳnh Trang, Mr. Siro, bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Hà Mi, Bào Ngư, Ben Lee, Kutin, nhóm La La School cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Truong Giang va dai dien POPSTrường Giang trả lời các câu hỏi của phóng viên tại họp báo POPS Awards 2017

Được biết đến là giải thưởng thường niên duy nhất dành cho các sản phẩm giải trí kỹ thuật số nói chung, POPS Awards năm nay được mở rộng quy mô trở thành đại nhạc hội. Tại đây, các sản phẩm giải trí đặc sắc trong năm sẽ được tái hiện một cách sống động như một phần vinh danh và ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sỹ trong suốt 1 năm qua. Những giây phút thăng hoa với những màn biểu diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng cũng góp phần đưa các nghệ sỹ đến gần hơn với khán giả những người luôn dõi theo và ủng hộ các sản phẩm của họ thông qua các kênh kỹ thuật số suốt 1 năm qua.

IMG_0207.
Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng,Văn Mai Hương cùng BTC tại họp báo POPS Awards 2017

Dan Truong
Ca sĩ Đan Trường sẽ tham gia biểu diễn tại POPS Awards 2017

2017 cũng là năm mà POPS Awards có sự thay đổi về tiêu chí chấm giải. Ngoài việc căn cứ vào các chỉ số như lượt xem (views), số người đăng ký theo dõi (subscribe) còn có thêm tiêu chí về sự đóng góp của các nghệ sĩ và tầm ảnh hưởng của họ đối với thị trường giải trí. Do đó, POPS Awards năm nay cũng gây chú ý khi xuất hiện nhiều hạng mục giải thưởng mới. Trong đó, giải Nhạc sĩ của năm được cả giới chuyên môn và khán giả đồng tình và ủng hộ, vì góp phần phản ánh được thị trường âm nhạc trong năm 2017, nơi không chỉ ghi dấu tài năng của các ca sĩ mà còn để lại ấn tượng đậm nét của những nhạc sĩ, những “người tạo hit” thực sự. Giải thưởng Show âm nhạc truyền cảm hứng là cách để nhìn lại những chương trình/dự án âm nhạc lớn, mang đậm dấu ấn sáng tạo của các ca sĩ và đã thực sự truyền lửa đến đông đảo công chúng. Hạng mục Giọng ca Bolero triển vọng xuất hiện nhằm ghi nhận và tạo thêm động lực cho những nghệ sĩ Bolero, những người vẫn ngày ngày giữ gìn dòng nhạc mang đậm tính quê hương và không ngừng mang đến những hơi thở mới của cuộc sống hiện tại.

Mr. Siro.
Mr. Siro lọt top đề cử Nhạc sĩ của năm

POPS Awards 2017 sẽ diễn ra vào tối 17/01/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa hơn 3000 khán giả, chương trình cũng sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19h00 ngày 17/01/2018.

Face: https://www.facebook.com/POPSMusicChannel/, https://www.facebook.com/POPSTVVIETNAM/.

Đại nhạc hội – Trao giải POPS Awards 2017 – Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam. POPS Awards 2017 sẽ có 8 hạng mục giải thưởng được trao:

1. Kênh giải trí của năm: Top 3 đề cử FAPTV, Ghiền Mì Gõ và Monster NTN;

2. Kênh hài của năm: Top 3 đề cử: Kênh Hoài Linh, Kênh Trường Giang và Kênh hài Anh Đức;

3. Nhạc sĩ của năm: Top 3 đề cử: Vũ Cát Tường, Khắc Việt và Mr. Siro;

4. Video ca nhạc của năm: Top 3 đề cử: Vì Anh Là Soái Ca – Đàm Vĩnh Hưng, Em Gái Mưa (Piano Version) – Mr. Siro và Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng – Bảo Anh;

5. Show âm nhạc truyền cảm hứng;

6. Dự án giải trí đột phá;

7. Giọng ca Bolero triển vọng;

8. Giải thưởng cống hiến.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://www.popsww.com/web/vi/popsawards/.


Share on