POPS WORLDWIDE - LEADING DIGITAL ENTERTAINMENT IN SOUTHEAST ASIA
Blog

Những điểm mới của giải thưởng POPS Awards 2017

Với mong muốn phản ánh trọn vẹn sự phát triển sôi động của thị trường giải trí kỹ thuật số trong năm vừa qua, Đại nhạc hội POPS Awards 2017 sẽ có nhiều điểm mới thú vị.

Nhằm mang đến cảm hứng trẻ trung, sôi động, POPS Awards 2017 sẽ được tổ chức với quy mô đại nhạc hội, diễn ra ở sân vận động với sức chứa 3.000 khán giả. Sự mở rộng về không gian và quy mô tổ chức đã giúp POPS Awards vượt ra khỏi tầm vóc của một lễ trao giải thông thường, để trở thành “bữa tiệc” của nghệ thuật, âm thanh và ánh sáng.

0R2Q0180Đại diện đơn vị tổ chức tại buổi họp báo giới thiệu chương trình.

Trên sân khấu lớn của đại tiệc này sẽ là sự xuất hiện của những tên tuổi được đông đảo khán giả yêu mến như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Quỳnh Trang, Mr. Siro…. Cùng với đó là các tài năng nhí như: bé Bảo An, Ben Hoàng Quân, Hà Mi, Bào Ngư, Ben Lee, Kutin, Gia Khiên, Nhật Lan Vy, nhóm La La School cùng nhiều nghệ sĩ khác.

0R2Q0224
Danh hài Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò MC của POPS Awards năm nay.

Điểm mới thu hút sự quan tâm của công chúng và giới chuyên môn là việc điều chỉnh các hạng mục giải thưởng, nhằm bắt kịp xu hướng giải trí liên tục thay đổi trên thị trường. 2017 là năm có nhiều biến chuyển thú vị của thị trường số, khi mức độ thành công của một sản phẩm, một nghệ sĩ hay nhà sáng tạo nội dung không chỉ thể hiện qua lượt xem, lượt theo dõi, mà còn là sự công nhận của đại chúng, tạo xu hướng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Theo đó, việc xuất hiện nhiều hạng mục giải thưởng mới đang nhận được sự đồng tình của cả giới chuyên môn và khán giả. Trong đó, giải Nhạc sĩ của năm được xem là giải thưởng góp phần phản ánh thị trường âm nhạc trong năm 2017 – nơi không chỉ ghi dấu tài năng của các ca sĩ, mà còn để lại ấn tượng đậm nét của nhạc sĩ, những người tạo hit thực sự.

Ha Anh Tuan
Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ biểu diễn tại POPS Awards 2017.

Giải thưởng Show âm nhạc truyền cảm hứng là cách để nhìn lại những chương trình/dự án âm nhạc lớn, mang đậm dấu ấn sáng tạo của ca sĩ và “truyền lửa” đến công chúng. Hạng mục Giọng ca Bolero triển vọng xuất hiện nhằm ghi nhận và tạo thêm động lực cho nghệ sĩ Bolero, những người vẫn ngày ngày giữ gìn dòng nhạc mang đậm tính quê hương và không ngừng mang đến “hơi thở” mới của cuộc sống hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng (1)Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người đồng hành cùng POPS Awards năm nay.

Như vậy, ngoài lượt xem (views), số người đăng ký theo dõi (subscribers), việc nhìn nhận sự đóng góp của các nghệ sĩ và tầm ảnh hưởng của họ đối với thị trường giải trí được xem là một bước đi mạnh dạn của “POPS Awards” trong hệ thống giải thưởng năm nay.

Qua đó, ban tổ chức chương trình kỳ vọng bên cạnh việc thúc đẩy thị trường giải trí kỹ thuật số phát triển theo chiều rộng, tạo được cộng đồng người xem lớn, còn góp phần giúp thị trường theo chiều sâu, tạo động lực để các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đóng góp thêm nhiều sản phẩm giải trí chất lượng cho khán giả.

Ca si Truc nhan nhan giai thuong POPS Awards 2016Các giải thưởng được trao tại POPS Awards 2016 căn cứ hoàn toàn vào lượt xem.

POPS Awards 2017 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 17/1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa hơn 3.000 khán giả. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS Music và Facebook POPS TV. Độc giả tham khảo thêm thông tin tại đây.

POPS Awards 2017 là giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, POPS Awards sẽ có 8 hạng mục giải thưởng gồm:

– Kênh giải trí của năm: Top 3 đề cử FAPTV, Ghiền Mì Gõ và Monster NTN

– Kênh hài của năm: Top 3 đề cử gồm Kênh Hoài Linh, Trường Giang và Anh Đức

– Nhạc sĩ của năm: Top 3 đề cử: Vũ Cát Tường, Khắc Việt và Mr. Siro

– Video ca nhạc của năm: Top 3 đề cử gồm “Vì anh là soái ca” – Đàm Vĩnh Hưng, “Em gái mưa” (Piano Version) – Mr. Siro và “Sống xa anh chẳng dễ dàng” – Bảo Anh.

– Show âm nhạc truyền cảm hứng

– Dự án giải trí đột phá

– Giọng ca Bolero triển vọng

– Giải thưởng cống hiến


Share on