POPS WORLDWIDE - LEADING DIGITAL ENTERTAINMENT IN SOUTHEAST ASIA
Blog

Trường Giang lần đầu tiên thử sức với vai trò MC cho một chương trình livestream

Vào 5/1 vừa qua, sự kiện ra mắt “POPS Awards 2017” với sự góp mặt của các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình.

Các nghệ sĩ có mặt trong sự kiện lần này bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Văn Mai Hương, đạo diễn Vân Trình cùng các ca sĩ nhí Gia Khiêm, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy. Tiếp tục là nghệ sĩ đồng hành cùng POPS Awards năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò “đồ chơi” dành cho dịp cuối năm và POPS Awards 2017 sẽ là nơi đầu tiên mà Hưng thể hiện”.

Đàm Vĩnh Hưng (1)

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt, nghệ sỹ Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới – MC cho một chương trình livestream. Nhưng anh không ngại thử sức vì anh biết khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình.

0R2Q0224

Đàm Vĩnh Hưng và nhóm Kids

0R2Q0206

IMG_0083

POPS Awards 2017 sẽ bao gồm 8 giải thưởng với 4 giải có sự tranh tài của top 3 đề cử bao gồm: Kênh Giải Trí Của Năm, Kênh Hài Của Năm, Nhạc Sĩ Của Năm và Video Ca Nhạc Của Năm. Các giải thưởng còn lại được xét về lượt xem, lượt theo dõi kênh và dựa trên các tiêu chí về mức độ ảnh hưởng của sản phẩm/ nghệ sĩ đó đối với thị trường.

IMG_0207

Thành phần tham gia trình diễn trong đêm trao giải năm nay xuất hiện nhiều gương mặt đình đám như: nghệ sĩ Trường Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, Quỳnh Trang Bolero, bé Bảo An, Ku Tin, Ben Hoàng Quân, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy, Hoàng Bách…

Chương trình POPS Awards 2017 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube và Facebook vào lúc 19h30 ngày 17/1/2018.


Share on