POPS WORLDWIDE - LEADING DIGITAL ENTERTAINMENT IN SOUTHEAST ASIA
Blog

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi sẽ bào hết các giải thưởng của showbiz Việt'

Cạnh tranh giải thưởng MV ca nhạc của năm cùng Mr. Siro và Bảo Anh, Mr. Đàm phản bác nhận xét ‘cây đa cây đề’ còn tranh giành giải thưởng với đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ có lượng fan đông đảo, thành công ở nhiều dòng nhạc như pop, nhạc trẻ, bolero… Nam ca sĩ cũng đã giành được hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ trong nước. Đó là lý do khi Mr. Đàm được công bố lọt vào top 3 đề cử tranh giải tại hạng mục Video ca nhạc của năm (giải thưởng dành cho video ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm 2017) cho Vì anh là soái ca, cùng với Mr. Siro (bản piano Em gái mưa) và Bảo Anh (Sống xa anh chẳng dễ dàng) thì nhiều người nhận xét anh nên nhường cho đàn em.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Say tình nhanh chóng phản bác. Anh cho rằng: “Bản thân Hưng là người rất tham giải thưởng, và đối với Hưng giải nào Hưng cũng rất trân trọng vì khi đó Hưng biết được khán giả vẫn còn dành sự yêu thương, quan tâm, ủng hộ cho mình và khi đó mình biết mình vẫn còn “ngon”. Hưng cũng không ngại khi bị đặt cạnh các nghệ sĩ trẻ, vì lúc đó, đối với khán giả, Hưng vẫn còn trẻ và vẫn còn có khả năng cạnh tranh. Hưng sẽ bào hết các giải thưởng của showbiz Việt Và Hưng không ngại khi khoác lên mình chiếc áo sân si”.

0R2Q0212
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ giành giải thưởng vì nếu không thì khán giả sẽ quên mình

Khi được hỏi về việc sẽ mang lại điều gì mới mẻ so với Pops Awards năm trước, anh chia sẻ: “Hưng đã chuẩn bị đầy đủ chiêu trò, “đồ chơi” dành cho dịp cuối năm và Pops Awards 2017 sẽ là nơi đầu tiên mà Hưng thể hiện”.
Bên cạnh đó, nghệ sĩ Trường Giang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay. Đặc biệt, Trường Giang cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò mới – MC cho một chương trình livestream, trước giờ chỉ là chương trình quay hình rồi phát lại. Anh không ngại thử sức vì anh biết khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình.

0R2Q0224
“Tôi hát được, dẫn chương trình được. Có thể không hay nhưng không phải là thảm họa. Không hay và thảm họa, hai cái này khác nhau nha”, Trường Giang hài hước.

IMG_0032
Thầy trò Văn Mai Hương – Gia Khiêm

IMG_0207

Pops Awards 2017 năm nay sẽ bao gồm 8 giải thưởng với 4 giải có sự tranh tài của top 3 đề cử (số liệu được thống kê từ ngày 1.1.2017 đến hết ngày 31.12.2017) bao gồm: Kênh giải trí của năm (FAPTV, Ghiền Mì Gõ, Monster NTN), Kênh hài của năm (Hoài Linh, Trường Giang, Anh Đức), Nhạc sĩ của năm (Vũ Cát Tường, Khắc Việt, Mr. Siro) và Video ca nhạc của năm (Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Mr. Siro)… Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17.1 với sự tham dự của Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Văn Mai Hương, Quỳnh Trang Bolero, bé Bảo An, Ku Tin, Ben Hoàng Quân, Ben Lee, Tina Trần, Bảo Tiên, Nhật Lan Vy, Hoàng Bách, Trường Giang…


Share on