Câu chuyện Khi Ta Sống

Trên mảnh đất hình chữ S, chưa một ai phải ra đi vì đại dịch toàn cầu và dù lao lực đến kiệt sức nhưng chưa từng có một lời than phiền được thốt ra từ các y bác sĩ, quân nhân và cả những tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch Covid -19!

Đến tận những ngày hậu giãn cách, họ vẫn tiếp tục mặc đồ bảo hộ, đội mũ, đeo khẩu trang bước ra tiền tuyến, kiên trì chiến đấu cho đến khi dịch bệnh bị đánh bại hoàn toàn. Sự lạc quan và bình yên của chúng ta hôm nay đều được đổi bắng nước mắt, thời gian, sức khỏe của những con người vĩ đại thầm lặng ấy!

Sẽ không một lời cảm ơn nào là đủ để bù đắp cho những vất vả mà họ đã trải qua, đủ để đền đáp cho những cống hiến mà họ dành cho cộng đồng. Tuy nhiên, "cảm ơn" cũng không bao giờ thừa. Sức mạnh của lời "cảm ơn" bằng cách này hay cách khác sẽ phần nào xoa dịu đi những nhọc nhằn mà các "chiến sĩ" đang vác trên vai, cũng như tiếp thêm tinh thần cho họ trong những trận chiến kế tiếp, vì một xã hội bình yên. Việt Nam không bỏ rơi ai, những "chiến sĩ" tuyến đầu chống dịch, họ chưa từng để chúng ta bơ vơ.

Đó cũng là lý do mà POPS và các nghệ sĩ cùng nhau tạo ra đêm nhạc “LIVE A LIFE – KHI TA SỐNG". Bằng những màn trình diễn được dàn dựng quy mô, sống động và những câu chuyện thật nhất, được kể từ những người từng sống giữa tâm dịch, chương trình sẽ là nơi để tri ân những cống hiến lớn lao của đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch. Nơi để mỗi người chúng ta cùng nhìn lại những điều tử tế mà người Việt Nam đã làm cho nhau suốt những ngày khó khăn qua, để cùng lạc quan hơn, sống tích cực hơn và tạo ra thêm nhiều điều tốt đẹp nữa cho cuộc sống.

Đêm nhạc Khi Ta Sống

Thay lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nghệ sĩ tham gia

Hồ Quỳnh Hương

Ngô Kiến Huy

Dương Triệu Vũ

Quốc Thiên

Trúc Nhân

Trung Quân Idol

Bảo Anh

Roy

Quin

Nguyên Hà

Osad

Bảo An

Janie

Gia Khiêm

Tăng Phúc

Gia Hân

Thông tin tổ chức

Thời gian:
8:00PM, thứ bảy,
ngày 27 tháng 06 năm 2020
Địa điểm:
Nhà thi đấu Quân khu 7

Truyền hình trực tiếp trên

Livestream trên